Danh Sách Kênh Truyền Hình FPT

FPT Thanh Hóa kính gửi quý khách hàng danh sách kênh truyền hình FPT đang cung cấp trên hệ thống dịch vụ truyền hình IPTV của FPT Thanh Hóa
truyền hình fpt

Giao diện home đẹp nổi bật của truyền hình FPT

Truyền hình FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua giao thức kết nối Internet băng thông rộng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Truyền hình FPT sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất.

Hiện tại, Truyền hình FPT đang phục vụ hàng triệu khách hàng, hộ gia đình tại 63/63 tỉnh và thành phố trên cả nước.

Theo dõi chương trình lắp mạng FPT siêu nhanh siêu rẻ chỉ có tại FPT Toàn quốc.

Gọi ngay tổng đài để được tư vấn 24/7:  02373 296 396

Cập nhật mới từ ngày 6/2/2021: Tất cả các khách truyền hình FPT sẽ được trải nghiệm nội dung gói MAXY, được hợp nhất từ gói Cơ bản và gói Đặc sắc của truyền hình FPT bao gồm gần 200 kênh truyền hình đa dạng, trong đó 70 kênh chất lượng chuẩn HD. Khách hàng được thêm mới lên tới 24 kênh quốc tế đặc sắc.

Không những vậy, gói kênh MAXY còn được bổ sung thêm 8 kênh nội dung nước ngoài, lần đầu tiên xuất hiện: FX, Natgeo Wild, DreamWorks, Animax, Boomerang, BabyFirst, CBeebies. Đây là những kênh truyền hình quốc tế được yêu thích tại thị trường Mỹ và châu Á, khai thác các nội dung dành cho thiếu nhi và cả gia đình.


Danh Sách Kênh Trên Truyền Hình FPT :

Truyền hình FPT bao gồm hơn 200 kênh (trong đó có hơn 70 kênh HD) với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét sống động, được chia làm hai gói kênh: gói kênh Maxy và gói kênh Mở Rộng.

1. Danh sách gói kênh MAXY trên truyền hình FPT : 

Đa dạng các nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt….

 Chi tiết các kênh cơ bản truyền hình FPT :

danh sach kenh fpt

2. Danh sách gói kênh Mở Rộng trên truyền hình FPT : 

Gói mở rộng bao gồm các nhóm kênh: gói K+, Danet, Galaxy Play… phù hợp với nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khán giả.

Gói thể thao K+ :

  • Bao gồm 4 kênh K+ HD: K+1, K+NS, K+PM, và K+PC.
  • Giá cước : Tại các chương trình FPT Telecom trên toàn quốc: 140.000 đ/tháng (Đã bao gồm VAT).
  • Đăng ký cùng gói “COMBO thể thao” truyền hình FPT giảm ngay 1 nửa, chỉ còn 70.000 đ/tháng.

Gói DANET :

  • Khám phá các bộ phim điện ảnh hấp dẫn được được cập nhật thường xuyên từ thư viện hàng nghìn phim bom tấn hay nhất của Hollywood, Việt Nam và thế giới.
  • Danet Miễn phí (Danet Go): gói miễn phí.
  • Danet Phim gói (Danet Buffetcine): gói xem phim cả tháng chỉ 50.000 đ/tháng.
  • Danet Thuê phim (Danet Cineplet): gói thuê từng phim chỉ từ 12.000 đ/phim.

Gói GALAXY PLAY :

  • Cung cấp dịch vụ phim có bản quyền chiếu rạp quốc tế, Việt Nam, các series truyền hình nổi tiếng của nhiều nước với hàng nghìn tựa phim và vẫn liên tục được bổ sung hằng ngày
  • Giá cước : xem cả tháng chỉ từ 30.000 đ/tháng.
  • Phim Có Phí: chỉ từ 20.000 đ/phim.

FPT Thanh Hóa có nhiều chính sách khuyến mại và quà tặng kèm có giá trị cho khách hàng từng khu vực. Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài 02373.296.396 để được tư vấn và nhận thông tin khuyến mại mới nhất