SIÊU PHẨM FPT PLAY BOX 4K 2023 – TV BOX THÔNG MINH

SIÊU PHẨM FPT PLAY BOX 4K 2023 – TV BOX THÔNG MINH

FPT Play Box hay còn gọi là FPT Tivi Box là thiết bị đầu thu FPT thế hệ mới được nghiên cứu và phát triển bời tập đoàn công nghệ viễn thông FPT.

Nó có khả năng hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh – Smart TV với nhiều chức năng ưu việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV Box thông thường không thể nào có được.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm rẩt nhiều tính năng hiện đại và ứng dụng độc quyền có trên những chiếc Smart TV thế’ hệ mới mà không cần phải tiêu tốn quá nhiêu chi phí đầu tư ban đầu.

Thiết bị được chạy trên nên tảng hệ điều hành Android TV 11.0 đã được tùy biến theo phiên bản FPT và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm Android Box cùng loại đang được bày bán tràn lan trên thị trường với mức giá khá rẻ nhưng không đảm bảo vẻ chất lượng sản phẩm cũng như vẫn đề nội dung bản quyên truyền hình. Ngoài ra, FPT Telecom vừa tích hợp thêm tính năng điêu khiển bằng giọng nói – FPT Voice Remote vào sản phẩm FPT Play Box 4K .

Đây là một bước đột phá mới trong công nghệ thiết bị điều khiển đã được các kỹ sư trẻ tuổi tìm tòi và xây dựng trong thời gian vừa qua mà chưa có sản phẩm Android Box nào trên thị trường có được.

Chính vì thế FPT Play Box 2023 phiên bản T650, S590 đã nâng tầm trải nghiệm giải trí cho các khách hàng yêu công nghệ và đem tới nhiều cảm xúc mới lạ bằng chính giọng nói của mình.

Tiếp nối các thành công đã đạt được ờ phiên bản FPT Play Box 2022, chắc chắn rằng phiên bản FPT Play Box+ 2023 cùng với rất nhiều tính năng bổ sung mới lạ sẽ trở thành sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình Việt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm một thiết bị truyền hình thông minh thế hệ mới để phục vụ nhu cầu giải trí hằng ngày của mọi thành viên trong đình thì FPT Play Box 2023 chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm thuộc tập đoàn FPT, nguồn gốc rõ ràng, giúp bạn hưởng được tối đa các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như bảo

hành, giải đáp thắc mắc và xử lý khi gặp sự cố. Hiện nay, có rất nhiều loại tivi box với nhiều mức giá khác nhau.

Các loại thiết bị thường có giá dao động từ khoảng 1 đến 2 triệu đồng. Tuy mức chênh lệnh sản phẩm không cao nhưng nếu người dùng không lựa chọn kỹ lưỡng sẽ rất dễ mua lầm sản phẩm kém chất lượng.

Chính sách bảo hành: 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.


  • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
  • Phòng kinh doanh Công ty cổ phần viễn thông FPT Thanh Hóa
    Địa chỉ: Lô 24 – 25 Nguyễn Duy Hiệu, P. Đông Hương, Tp.Thanh Hóa
    Tel: 02373.296.396  Hotline: 0948.512.555
    Website: fptthanhhoa.net

    ♥♥♥ FPT Thanh Hóa rất mong được đồng hành cùng Quý Khách ♥♥♥