Truyền hình FPT độc quyền phát sóng giải bóng đá Cúp C1 ba mùa giải 2021-2024

FPT độc quyền phát sóng Cúp C1 tại Việt Nam 3 năm tới

Giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB sẽ được phát sóng độc quyền tại Việt Nam trên truyền hình FPT và FPT Play.

Đúng vào ngày đầu tháng 7/2021, FPT công bố tin vui đến các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam, với việc đàm phán thành công bản quyền sở hữu các giải đấu cấp châu Âu thuộc UEFA trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2021-2024.

FPT độc quyền phát sóng Cúp C1 tại Việt Nam 3 năm tới
Mùa giải sẽ được ‘mở hàng’ bằng trận Siêu Cúp châu Âu giữa Chelsea vs Villarreal

Cụ thể, trong 3 năm tới, Truyền hình FPT sẽ phát sóng độc quyền các giải đấu, gồm Siêu Cúp châu Âu, Champions League (Cúp C1) – 137 trận/mùa, Europa League (Cúp C2) – 141 trận/mùa, Europa Conference League (Cúp C3) – 141 trận/mùa và UEFA Youth League – Giải trẻ các CLB châu Âu – 39 trận/mùa.

Ai cũng biết sức hấp dẫn của Champions League cũng như giá trị (bằng tiền bạc) mang lại cho các ‘ông lớn’ châu Âu và tên tuổi các ngôi sao.

Ở mùa giải vừa qua, cũng vì cạnh tranh cho suất vé dự Cúp C1 này mà Premier League trở nên cực kỳ khốc liệt những vòng cuối cũng như sau đó là 1 trận chung kết ‘toàn anh’ ở sân chơi danh giá này mà Chelsea đả bại Man City để lên ngôi đầy xứng đáng.

Với Champions League tái trở lại với khán giả Việt Nam trên truyền hình FPT và FPT Play, những fan cuồng bóng đá có thể thoải mái thưởng thức các trận đấu từ những vòng đầu tiên.

Sức hấp dẫn của giải đấu hàng đầu này được thể hiện rõ hơn qua việc, nhóm ‘Big Six’ Ngoại hạng Anh vừa qua khốn khổ vì âm mưu liên kết thành lập giải đấu ‘ly khai’ Super League thay C1. Sau đó hàng loạt CĐV biểu tình phản đối, HLV, cầu thủ các đội bóng bức xúc vì với họ sẽ chỉ có Champions League mà thôi.

Bên cạnh đó, còn là giải đấu Europa League cũng được chú ý cũng như Europa League Conference League sẽ có từ mùa giải tới…

Tất cả các giải đấu này đều được FPT Play và truyền hình FPT sở hữu độc quyền phát sóng và truyền thông trên tất cả các hạ tầng tại Việt Nam từ 2021-2024.

Phát biểu về sự hợp tác với FPT, ông Guy-Laurent Epstein, Giám đốc Marketing của UEFA bày tỏ: “UEFA vui mừng chào đón FPT trở thành đối tác truyền thông tiếp theo của chúng tôi. Chúng tôi rất trân trọng niềm đam mê mà FPT dành cho bóng đá, thông qua kế hoạch phủ sóng chất lượng cao và đầy sáng tạo tất cả các giải đấu cấp CLB của UEFA cho người hâm mộ trên khắp Việt Nam”.

Quý khách hàng Đăng ký lắp đặt dịch vụ Intrenet & Truyền Hình Fpt vui lòng liên hệ:

Tổng đài Fpt Thanh Hóa : 02373 296 396 

Hotline: 0948 512 555