FPT Telecom chốt kết quả bình chọn Lãnh đạo

24h hôm nay, ngày 25/12 FPT Telecom sẽ chốt kết quả bình chọn Lãnh đạo của năm.

Trải qua 9 ngày bình chọn,Tính đến hồi 7h30 sáng nay, số lượng vote cao nhất tạm dẫn đầu là anh Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT Telecom và chị Nguyễn Bạch Điệp, TGĐ FPT Retail.
Bình chọn lãnh đạo của năm là một hoạt động do nội san Chúng ta khởi xướng từ năm 2013. Khác với 2 năm trước, năm nay giải thưởng được quyết định bởi trực tiếp từ độc giả và hội đồng bình chọn . Hoạt động này nhằm tôn vinh các tướng tài của FPT Telecom, ghi nhận sự đống góp của các anh chị trong sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian một năm.
Tiêu chí dành cho các Lãnh đạo của năm phải hội tụ đủ các yếu tố sau:
  • Khả năng dẫn dắt đơn vị: Doanh thu, lợi nhuận, quân số, mở rộng hoạt động kinh doanh,gây dựng quan hệ với khách hàng và thể hiện năng lực chuyên môn.
  • Khả năng truyền lửa: Tầm nhìn và tư duy chiến lược, tích cực tham gia phát triển văn hóa tinh thần FPT và có uy tín trong công ty và cộng đồng.
  • Khả năng kết nối bên trong và bên ngoài.

Cách chấm điểm dựa theo tiêu chí : 50% từ hội đồng thẩm định( Đại diện tập đoàn, nội san Chúng ta, Ban Truyền thông FPT và báo VnExpress ) và 50% từ độc giả. Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo độc giả trong và ngoài FPT, với số lượt View lớn nhất từ trước tới nay của Chungta.vn.

1-DSC-1763-3648-1451008618.jpg

Anh Nguyễn Văn Khoa, TGĐ FPT Telecom và chị Nguyễn Bạch Điệp, TGĐ FPT Retail.

Lượt vote của các ứng viên tính đến 7h30 ngày 25/12: 

2015-12-25-082521-1306-1451008618.png

Không lâu nữa,  tới 24h đêm nay sẽ công khai kết quả bầu chọn . Ngôi vị lãnh đạo của năm sẽ có chủ. Từ giờ đến thời điểm đó bạn vẫn còn cơ hội tham gia bầu chọn cho gương mặt mà mình tin tưởng và cho là xứng đáng.

Theo FPT Telecom đưa tin

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*